Ý nghĩa của thương hiệu

Ý nghĩa của Logo

LOGO của Công ty cổ phần Y tế và Đầu tư Thương mại Sao Nam gồm 2 thành phần chính cấu tạo thành.

Đầu tiên là sự hiện diện của 3 chiếc lá chụm lại với nhau mang ý nghĩa của sự đoàn kết, hợp tác, đồng thời cả 3 chiếc là cùng phát triển từ 1 gốc tạo nên sự khỏe khoắn tràn đầy nhựa sống cũng như vươn lên mạnh mẽ để trường tồn với thời gian.

Màu sắc của LOGO là sự kết hợp của hai màu xanh lá: Xanh đậm và xanh nhạt, đồng thời màu xanh là tông màu biểu tượng của thiên nhiên cây cỏ. Chúng tôi lựa chọn sự kết hợp giữa biểu tượng của những chiếc lá và màu xanh lá tự nhiên vì các sản phẩm mà STmed đem đến cho khách hàng là những sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, gần gũi và an toàn với con người.

Thành phần chính thứ 2 là ngôi sao. Trong tiềm thức của người Việt Nam thì hình ảnh ngôi sao chính là hình ảnh trên lá cờ tổ quốc. Đồng thời hình ảnh ngôi sao còn là biểu tượng thay cho tên gọi của công ty SAO NAM. Chúng tôi lựa chọn biểu tượng ngôi sao để thể hiện sự gắn kết với tổ quốc, STmed luôn muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến tay của người tiêu dùng trong nước.

Ý nghĩa của Slogan 

“Chuyên gia diệt côn trùng đến từ Anh Quốc”

Thời điểm STMED xuất hiện trên thị trường đến nay đã được 10 năm. Với một khoảng thời gian đủ dài chúng tôi tự tin là "Chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất diệt côn trùng". Với các dòng sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu đến từ Vương Quốc Anh. 

Bạn cần tư vấn, vui lòng để lại số điện thoại