Nghiên cứu và phát triển

1. Sản xuất hiệu quả

PelGar tin rằng cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm là sản xuất trong nhà. Từ thành phần hoạt tính cho đến thành phẩm đóng gói, PelGar quản lý toàn bộ chức năng để đảm bảo chất lượng cao nhất và quy trình hiệu quả nhất.

PelGar hoạt động từ hai cơ sở sản xuất của Vương quốc Anh. Tại trụ sở chính ở Alton, Hampshire, PelGar sản xuất và đóng gói nhiều loại sản phẩm diệt chuột. Với quá trình sản xuất tự động hạt, bột bả và bột bả khối cùng máy móc đóng gói hiện đại, PelGar có thể cung cấp nhiều loại bao bì cho cả thị trường chuyên nghiệp và bán lẻ - tất cả từ cùng một cơ sở.

Công thức sản xuất thuốc diệt côn trùng, đuổi côn trùng và thuốc bảo vệ thực vật được tập trung tại cơ sở thứ hai ở Midlands, có công suất pha chế dạng lỏng và dạng bột lớn cùng với dây chuyền chiết rót thành phẩm từ 25ml đến 25L thành phẩm cho thị trường toàn cầu.

Hai địa điểm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang lại cho PelGar không chỉ hiệu quả mà còn mang lại sự linh hoạt để thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng và đáp ứng nhu cầu khi các vấn đề dịch hại khác nhau xuất hiện trên toàn cầu.

2. Các trung tâm nghiên cứu

Để kiểm soát những vấn đề khó khăn nhất về dịch hại, PelGar tin rằng việc nghiên cứu và phát triển là điều quan trọng trước tiên phải hiểu được đặc điểm sinh học và hành vi của dịch hại, sau đó tạo ra các sản phẩm và giải pháp khai thác tốt nhất các hành vi tự nhiên này.

Trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu và xây dựng của PelGar, hơn 30 loài côn trùng gây hại được nuôi cấy và nghiên cứu. Các cơ sở này cũng cho phép PelGar thử nghiệm các công thức thuốc trừ sâu chống lại nhiều loại côn trùng gây hại, tạo ra các giải pháp lý tưởng cho các loài dịch hại khác nhau.

Trung tâm Đào tạo Trang trại Giáo hội của PelGar là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu của Châu Âu, mang đến cho những người kiểm soát dịch hại và nhân viên y tế môi trường kinh nghiệm thực tế.

3. Sứ mệnh

Là một nhà sản xuất hóa chất, PelGar International có trách nhiệm cao trong việc cung cấp các giải pháp cân bằng nhu cầu toàn cầu nhằm kiểm soát nhiều loài sinh vật gây hại trên một loạt các môi trường sống đồng thời giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường.

Kiểm soát sự lây lan của dịch hại và tác động của chúng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường rộng lớn hơn.

Giảm thiểu tác động môi trường của hoạt chất bằng công nghệ bào chế và ứng dụng, giáo dục và đào tạo.

PelGar làm việc với một loạt các cơ quan quản lý và ngành để dẫn đầu trong việc đảm bảo rằng con người, động vật và môi trường tiếp tục được bảo vệ. Trên toàn cầu có các biện pháp bảo vệ theo quy định đối với các hoạt chất được sử dụng trong các sản phẩm kiểm soát dịch hại. Ngoài ra, PelGar hợp tác chặt chẽ với các cơ quan và hiệp hội trong ngành, những người chi phối tính chuyên nghiệp của những người sử dụng sản phẩm của PelGar. 

Bạn cần tư vấn, vui lòng để lại số điện thoại